Phóng sự ảnh
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Kinh doanh & Pháp luật. (02/10/2016 07:33)
Chào cờ khai mạc Đại hội
Chào cờ khai mạc Đại hội

         Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ và Ban Công tác hội, Hội Nhà báo Việt Nam, về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016-2019. Vào 9 giờ sáng ngày 24/9/2016, tại Tòa soạn Báo Kinh doanh & Pháp luật, Chi hội Nhà báo Báo Kinh doanh & Pháp luật đã tiến hành tổ chức Đại hội. Sau những ý kiến đóng góp tại Đại hội. Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cũng có phát biểu định hướng cho Ban  Biên tập và Ban Thư ký Chi hội cần trau dồi cho hội viên, những người làm báo về những Quy tắc, quy chế và phải củng cố công tác Chi hội. Ban Thư Ký chi hội: phải phát huy tinh thần Chi hội, cho sát thực, bổ ích, phân công làm cho tốt về công tác sinh hoạt Hội. Tổ chức tốt học tập Luật Báo chí 2016 & tham gia xây dựng quy định đạo đức nghề nghiệp, đạo đức người làm Báo.

Chi hội Báo Kinh doanh & Pháp luật có tổng số 38 hội viên, Nay có một số hội viên đã chuyển công tác nên xin chuyển sinh hoạt thì còn 30 hội viên. Về công tác phát triển hội viên sẽ được Chi hội đề nghị xét duyệt hội viên mới hàng năm từ những đồng chí phóng viên báo Kinh doanh & pháp luật đủ điều kiện kết nạp trình cấp trên kết nạp. Các hội viên đã phát biểu ý kiến nhân mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội trong thời gian tới là gắn kết các hoạt động chuyên môn với vấn đề nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, biểu dương kịp thời các gương người tốt việc tốt cũng nhu xử lý kịp thời các biểu hiện tiêu cực trong tác nghiệp. Tổ chức các buổi sinh hoạt nghiệp vụ báo chí và các hoạt động Chi hội theo chỉ đạo của các cơ quan cấp trên thuộc Hội Nhà báo Việt Nam. Thường xuyên nâng cao nhiệp vụ cho từng hội viên, Chi hội có trách nhiệm bồi dưỡng nghiệp vụ để hội viên trau dồi kiến thức thực tế qua các chuyến công tác, tác nghiệp ở các địa phương. Tham gia các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam như các Hội thảo chuyên đề; Các cuộc thi do Hội Nhà báo Việt Nam phát động, tổ chức.

Tán thành kết quả bầu cử Ban thư ký Chi hội như sau: Đồng chí Lưu Vinh – Tổng biên Tập, Chức vụ Thư ký Chi hội; Đồng chí Nhữ Thúy Hương Quỳnh – Thư ký tòa soạn, Phó Thư ký Chi hội; Đồng chí Vũ Nhật Thăng – Trưởng Ban Biên tập Cuối tuần, Ủy viên Ban Thư ký Chi hội đảm nhiệm công tác kiểm tra.

                                                                                                                                              Phạm Đức.

 Các tin mới
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật