Phóng sự ảnh
Báo Kinh doanh và Pháp luật chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ (04/11/2017 11:02)
Ngày 19/10/2017, Báo Kinh doanh và Pháp luật đã phát động trưởng các văn phòng đại diện cùng hơn 120 cán bộ phóng viên trên toàn quốc ủng hộ mỗi người ít nhất 1 ngày lương để góp một phần nhỏ bé của mình gửi đến đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn trong đợt mưa lũ kéo dài hồi trung tuần tháng 10
Ban Biên tập báo chụp ảnh cùng bà con khi nhân quà từ thiện
Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, vừa qua, sau 1 tuần quyên góp và kêu gọi ủng hộ từ những các nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng báo, Ban Biên tập báo Kinh doanh và Pháp luật đã có chuyến công tác, từ thiện đến hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Ông Lưu Vinh - TBT báo trao quà từ thiện

Bà Hương Quỳnh - Thư ký Tòa soạn báo trao quà cho nhân dân vùng lũ ở Nông Cống

Ông Vũ Nhật Thăng - Trưởng BBT CT trao 50 triệu đồng cho trường THPT Nguyễn Trường Tộ
Tại Thanh Hóa, đoàn công tác do ông Lưu Vinh - Tổng Biên tập Báo Kinh doanh và Pháp luật làm Trưởng đoàn cùng Ban Biên tập và Văn phòng đại diện Bắc miền Trung, phối hợp với UBND huyện Nông Cống, thăm hỏi và tặng quà cho người dân hai xã Vạn Thiện và Minh Khôi. Đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua. Tại đây đoàn đã thăm hỏi và trao quà tới tận tay 100 người dân vùng lũ lụt, trị giá mỗi xuất quà 700 ngàn đồng. 

Lãnh đạo huyện Hưng Nguyên cám ơn tấm lòng vàng của Báo KD & PL

Ban Biên tập báo KD & PL, Doanh nghiệp Đức Ân chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo huyện Hưng Nguyên và trường THPT Nguyễn Trường Tộ
Trước những tình cảm chân thành của cán bộ, phóng viên Báo Kinh doanh và Pháp luật, bà con nhân nhân hai xã thuộc huyện Nông Cống bày tỏ sự cảm kích và vui mừng. “Không biết nói chi, chỉ biết nói lời cảm ơn tới Tổng Biên tập báo và các anh, chị em phóng viên đã thấu hiểu được nỗi khổ của dân", bà Lê Thị Liên, người dân xã Vạn Thiện tâm sự với phóng viên trong nghẹn ngào.
Tại Nghệ An, đoàn công tác do ông Vũ Nhật Thăng - Trưởng Ban Biên tập Cuối tuần làm Trưởng đoàn cùng Ban Biên tập và đại diện đại lý xe Honda Đức Ân và một số doanh nghiệp đã tới thăm và tặng quà ủng hộ trị giá 50 triệu đồng cho trường THPT Nguyễn Trường Tộ, huyện Hưng Nguyên. Đây là ngôi trường mới được thành lập được hơn 10 năm, ở địa bàn miền núi vừa phải hứng chịu những thiệt hại do mưa lũ để lại nên còn gặp nhiều khó khăn trong cơ sở vật chất. Chính vì vậy, với số tiền ủng hộ của Báo Kinh doanh và Pháp luật, Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ có thêm điều kiện để cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học.
Vũ Thái Quảng
Nguồn tin: Báo Kinh doanh & Pháp luật


Các tin mới
Danh thắng Tây Yên Tử (01/03/2019 08:48)
HUẾ THƯƠNG (28/02/2019 10:53)
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật