Thông tin
Phát triển thương hiệu mang tên dòng họ (31/05/2017 09:09)
Những thông tin liên tiếp về những vụ ngộ độc thực phẩm đang gây tâm lý bất ổn, hoang mang cho người dân. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của Chính phủ, các ngành quản lý, doanh ngiệp và người tiêu dùng.
Công ty Cổ phần nước mắm Vũ Võ tự hào đứng trong hàng ngũ 68 đơn vị trong cả nước được vinh danh .
 Ngày 25/5/2017, Bộ Y Tế đã phát động các đơn vị tổ chức chương trình "Hội chợ Công nghệ thực phẩm an toàn và Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2017 tại Nhà hát Âu Cơ, địa chỉ số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số Việt Nam.
Công ty cổ phần nước mắm Vũ Võ là Công ty của các doanh nhân trong dòng họ Vũ Võ Việt Nam cùng góp vốn và xây dựng đã vinh dự được là 1 trong 68 đơn vị trong cả nước được vinh danh trong chương trình. Đại diện của Công ty là ông Võ Bình Luận - Tổng Giám đốc đã thay mặt lãnh đạo, nhân viên Công ty lên nhận bằng chứng nhận sản phẩm sạch, an toàn cho thương hiệu nước mắm Triệu Phú do Công ty cổ phần nước mắm Vũ Võ sản xuất. Với tuổi đời còn rất trẻ, doanh nhân Võ Bình Luận cùng các anh em doanh nhân trong dòng tộc Vũ Võ đã tạo dựng được một thương hiệu hiện đang có vị trí khá vững vàng trên thị trường. Mạng lưới phân phối sản phẩm đã phú khắp các tỉnh trong cả nước như: TP.HCM, Nha Trang - Khánh Hoà, Gia Lai, Đà Nẵng, Mũi Né (với hơn 70 Resort tiêu thụ sản phẩm), Phú Thọ và Hà Nội.
Sản phẩm nước mắm Vũ Võ đang được tiêu thụ rộng rãi tại hệ thống siêu thị Vinmart và Lotte tại Hà Nội do người con gái họ Vũ là bà Vũ Thanh Hồng ở số 42 Hoà Mã - Hà Nội làm đại diện. Văn hóa dòng họ phát triển đã thúc đẩy anh em đồng tộc chung sức sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Sự thành công đầy tự hào của một thương hiệu mang tên dòng họ cần được nhân rông đối với toàn thể anh em họ Vũ Võ Việt Nam nói riêng và các dòng họ Việt Nam nói chung.
Vũ Hương
Nguồn tin: Báo Kinh doanh & Pháp luật


Các tin mới
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật