Tiêu điểm
Cầu Làng Mẹ bị sập gây hoang mang cho cư dân quanh vùng (09/06/2017 14:39)
Dự án nâng cấp, cải tạo cầu Làng Mẹ nằm trên Quốc lộ 48 đoạn qua xã Đông Hiếu và xã Nghĩa Thuận. Các hạng mục nâng cấp chiếc cầu này thuộc Dự án Tín dụng ngành Giao thông vận tải để cải tạo mạng lưới đường Quốc gia giai đoạn 2. Công tác khảo sát, thi công cầu đang được thực hiện nhưng còn vướng mắc bởi công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng chưa được minh bạch nên những hộ dân có đất bị thu hồi đang khiếu nại.
Chiều ngày 5/6 cầu bỗng bị sập một đoạn gây lỗ hổng lớn.
Khi nhóm phóng viên đang tác nghiệp về nhiều vấn đề xung quanh việc nhân dân khiếu nại tại thị xã Thái Hòa thì nhận được tin vào chiều thứ Hai, ngày 05/6/2017, cầu Làng Mẹ đã bị sập một đoạn tạo một lỗ hổng lớn trên mặt đường khiến nhiều người dân hoang mang. Ngay tối hôm đó, chúng tôi đã có mặt tại cầu Làng Mẹ và thấy khu vực bảo vệ đã được rào lại và đặt biển báo hiệu cho các phương tiện tham gia giao thông biết.
Báo Kinh doanh và Pháp luật xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh cầu Làng Mẹ bị sập để cảnh báo sự nguy hiểm và cũng đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cầu Làng Mẹ đang được thi công nâng cấp cải tạo
(trước khi bị sập).

Khi nhóm phóng viên có mặt thì đoạn bị sập đã được đặt biển
báo hiệu cho các phương tiện tham gia giao thông biết.

Nền móng cầu bị rỗng.
Vũ Bình
Nguồn tin: Báo Kinh doanh & Pháp luật


Các tin mới
Các tin đã đăng
Xe hơi dành cho phái nữ (31/05/2017 09:11)
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật