PHÓNG SỰ ẢNH

Giao lưu Duyên dáng áo dài các tỉnh phía Bắc

Sáng ngày 07/4/2024 tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra chương trình giao lưu của những người yêu thích nét duyên dáng áo dài tại các tỉnh phía Bắc. Chương trình đã thu hút được 500 thành viên tham gia đến từ 16 tỉnh thành.

Chương trình có sự tham dự của gần 500 thành viên đến từ 16  tỉnh thành phố

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc tặng lẵng hoa chúc mừng chương trình

Sáng nay, hội viên Chi nhánh 2, Câu lạc bộ Ảnh báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam đã tham dự và tác nghiệp gặp mặt giao lưu. Đến với chương trình các chị em phụ nữ  với trang phục áo dài mang đậm bản sắc Việt Nam cầu kỳ, tinh tế nhằm tôn vinh nét đẹp trong văn hóa của phụ nữ Việt Nam. Trong mỗi tiết mục tại chương trình giao lưu, chị em với rất nhiều mẫu áo dài mang phong cách khác nhau pha trộn giữa phong cách kim cổ toát lên vẻ kiêu sa của phụ nữ Việt Nam.  

Bà Tô Thanh Ngọc tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình

Bà Trần Đông (Vĩnh Phúc) phát biểu tại chương trình

Bà Trang Viên – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Viên Hoàng Gia trao quà tài trợ cho Ban Quản trị.

Bà Trần Đông cảm ơn Bà Jasmin Trần đã trao quà cho thành viên tỉnh Vĩnh Phúc

Chương trình Giao lưu Giao lưu Duyên dáng áo dài Việt Nam các tỉnh phía Bắc  với sự chuẩn bị công phu trong rất nhiều ngày. Chương trình được diễn ra với 14 tiết mục văn nghệ ca múa nhạc của 16 địa phương thuộc các tỉnh khu vực phía Bắc. Các tiết mục mang đến chương trình đều do các chị em chuẩn bị. Có thể nói, chương trình là nơi tụ họp, đưa lời ca tiếng hát của mình đến tỉnh Vĩnh Phúc góp phần kết nối, giao lưu của những Hội viên có tình yêu và niềm tự hào với tà áo dài dân tộc.

Câu lạc bộ ảnh báo chí xin giới thiệu một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Quản trị và các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Tiến Thành - Huy Thực